Hướng dẫn thao tác màn hình chuyển tệp

1. Ảnh được tự động chuyển đến My Page

My Page là dịch vụ web liên kết với ứng dụng, cho phép xem và quản lý ảnh, Bảng của tôi, bản vẽ Mamezu và các dữ liệu khác theo từng công trình. Tính năng này chỉ có trong Phiên bản đầy đủ tính năng (Premium).

Khi công trình trên thiết bị được liên kết với công trình trên My Page (dự án đám mây), các ảnh đủ điều kiện đồng bộ sẽ tự động được chuyển đến tab Ảnh của công trình đã được chọn khi chụp. Bạn không cần chọn ảnh trên màn hình Chuyển tệp và chạm [Gửi].

Chuyển tự động đến My Page là chức năng riêng với chuyển thủ công đến Box hoặc Dropbox. Tùy điều kiện mạng, ảnh có thể mất một khoảng thời gian mới xuất hiện trên My Page.

1-1. Cách thiết lập My Page

  1. Kích hoạt Phiên bản đầy đủ tính năng
  2. Đăng ký tài khoản My Page
  3. Chọn hoặc đăng ký công trình trên thiết bị
  4. Liên kết với dự án đám mây
  5. Chụp ảnh
  6. Kiểm tra My Page

Lưu ý: Nếu công trình chưa được liên kết, dự án đám mây mới sẽ không được tự động tạo từ ảnh. Ảnh ở trạng thái Đang chờ liên kết công trình, và quá trình chuyển sẽ tiếp tục sau khi hoàn tất liên kết.

2. Khởi chạy và quay lại màn hình

3. Hiển thị danh sách ảnh

4. Chuyển đổi bộ lọc hiển thị

5. Chọn tất cả/Bỏ chọn tất cả

6. Kiểm tra số mục đã chọn

7. Bắt đầu chuyển tệp thủ công

8. Hành vi sau khi tải lên hoàn tất

  1. Thông báo toast “All files uploaded” được hiển thị.
  2. Màn hình trở về màn hình ban đầu, và màn hình dịch vụ đám mây được đóng.

9. Ghi chú

10. Vị trí tệp ảnh trên thiết bị của bạn